Gallery Post

Giới Thiệu Chung

5:15 PM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NHỰA HÀ AN có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các mặt hàng hạt nhựa chính phẩm và tái sinh cao cấp.   
Hà An Plastic chuyên cung cấp hạt nhựa PP, PE chính phẩm, tái sinh - bao hồng kông - bao 1-2 tấn đã qua sử dụng (mới 90%)
Chúng tôi nghiên cứu và phát triển rất mạnh về lĩnh vực hạt nhựa tái sinh có chất lượng cao phục vụ cho thị trường như:
+ HDPE (trắng trong, đen, ....): dùng để thổi túi, sản xuất bạt nhựa và sản xuất các loại ống cấp nước HDPE chất lượng tốt.
+ PE (Đen, trắng, ...): dùng để thổi túi, ép các sản phẩm công nghiệp - gia dụng; và đùn dây cáp điện.
+ PP (các màu xanh, đỏ, tím, vàng, trắng trong, trắng sữa, ....): dùng để kéo chỉ dệt bao, kéo dây đóng gói, ép các sản phẩm công nghiệp và gia dụng.
 
    
Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, cạnh tranh, và đáp ứng như cầu tốt nhất của thị trường trong lĩnh vực này. Để tạo thêm uy tín, nâng cao chất lượng hàng hoá, hầu hết chúng tôi nhập hàng từ các nhà sản xuất nối tiếng nhất trong ngành nhựa để có được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi có một lượng hàng ổn định, hy vọng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng hết khả năng của mình và thoả mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sau nhiều năm kinh doanh, tích luỹ kinh nghiệm, chúng tôi cũng đã đào tạo một đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn nhằm đáp ứng nhu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi sẵn sàng mọi lúc khi khách hàng cần đến chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, chúng tôi sẽ mang lại cho Quý Khách Hàng sự hài lòng, niềm tin, và uy tín khi Quý Khách Hàng có mối quan hệ giao dịch, hợp tác với chúng tôi trong lần đầu tiên.  


Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Hà An Plastic chuyên cung cấp hạt nhựa PP, PE chính phẩm, tái sinh - bao hồng kông - bao 1-2 tấn đã qua sử dụng (mới 90%)
CÔNG TY TNHH SX TM NHỰA HÀ AN
 126 Trần Thánh Tông, P.15, Q. Tân Bình
  0 9 8 4 7 7 2 9 5 0
info@haanplastic.com
www.haanplastic.com
 0 3 1 2 4 8 7 2 7 6 -

Share this post

Related Posts

Previous
Next Post »