Gallery Post

ExxonMobil gia tăng công suất nhà máy sản xuất PE

9:00 AM
ExxonMobil đang có kế hoạch tăng thêm một dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy polyethylene Beaumont với công suất thêm 65%, tương đương khoảng 650.000 tấn/năm, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng của chất dẻo hiệu suất cao. Công trình xây dựng dây chuyền mới này đang được tiến hành, được thực hiện bởi Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI). MHI sẽ cung cấp lò phản ứng, lắp đặp, và vận chuyển thiết bị cho nhà máy, cũng như các cơ sở tiện ích như nước, không khí và hơi nước. công suất lực polyethylene hiện tại nhà máy Beaumont là 1 triệu tấn/năm. Dây chuyền mới này dự kiến sẽ được hoàn thành và bắt đầu sản xuất vào năm 2019.
Dự án mở rộng này sẽ sử dụng 1.400 công nhân xây dựng và tạo ra 40 việc làm ổn định sau khi hoàn thành, cũng như tạo ra 20 tỷ usd trong hoạt động kinh tế trong 13 năm đầu tiên hoạt động.
ExxonMobil đã mở rộng công suất tại nhà máy Mont Belvieu Plastics Plant ở Texas, nơi 2 dây chuyền sản xuất PE 650.000 tấn/năm đơn vị PE đang được thêm vào. Cùng với nhau dự án đầu tư này nhiều tỷ đô la này sẽ tăng cường sản lượng polyethylene Mỹ của công ty này thêm 40%, tương đương gần 2 triệu tấn/năm, biến Texas trở thành đầu mối cung cấp polyethylene lớn nhất cho ExxonMobil.
Nguồn: Internet

Share this post

Related Posts

Previous
Next Post »